Câu chuyện Khách hàng bị mụn 10 năm dùng Kem Thải Độc Jewel

Mụn là nỗi lo của bao người, mụn không chỉ đơn thuần gây khó chịu mà còn làm mất thẩm mỹ và khiến mọi người mất tự tin.

Chuyện là khách hàng đã bị mụn 10 năm không khỏi. Dù chữa rất nhiều nơi từ da liễu đến Spa và đã dùng qua rất nhiều dòng trị mụn nhưng vẫn không khỏi.

Và rồi một ngày qua một người bạn của cô ấy là Phạm Hà đã chia sẻ cho cô ấy về kem Thải Độc Jewel. Thật ra hai người là bạn thân học từ hồi mẫu giáo và chị Hà đã chủ động inbox nói chuyện và chia sẻ với bạn mình, mong bạn mình có cơ hội khỏi mụn vì chị Hà đã dùng và hết mụn. Lúc đầu cũng rất nhiều đắn đo, cô ấy nói rằng" Thứ nhất mặt bị mụn 10 năm rồi, thứ 2 nhiều dầu, thứ 3 chữa nhiều nơi không khỏi chỉ được một thời gian thôi, còn đi cả da liễu nữa" 

Khách hàng đắn đo khi được chia sẻ dùng Kem Thải Độc Jewel

 

Cuối cùng cô gái cũng đồng ý trải nghiệm Kem Thải Độc, trong quá trình dùng được bạn mình rất quan tâm, thường xuyên nhắn tin hỏi thăm và được hướng dẫn tận tình quy trình dùng kem.

 

Kết quả bất ngờ sau 2 tháng da cô gái đã mịn hơn nhiều, mụn thì không còn mọc nữa và sẹo cũng đang dần đầy lên. Thật là vi diệu đúng không các bạn, hãy cũng xem cô gái ấy nói gì sau khi dùng nhé!

Thật không thể tin cô gái bị mụn 10 năm không khỏi nay lại hết mụn sau 2 tháng, đến cô gái ấy cũng phải thốt lên hai chữ "thần thánh". 

Cảm ơn cô gái Phạm Hà đã kết nối, đã chia sẻ để lan tỏa giá trị về cái đẹp. Và giờ cô gái Thanh Phạm (Facebook) lại là người đền đáp tiếp nối, tiếp tục chia sẻ đến nhiều người hơn. Bởi không ai hiểu được nỗi thống khổ khi bị mụn bằng những người đã trải qua.

Hãy để MiMSpa đồng hành cùng bạn!

Chúc các bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp!